14-10-2020

BKT Education được thành lập từ năm 2019 là công ty có nhiều đối tác nhất trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại CHLB Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống BKT Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua hơn 3 năm phát triển BKT Education đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường dào tạo nghề tại CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

THƯ NGỎ CỦA CEO

Tôi luôn luôn mang trong mình một ước mơ giúp đỡ nhiều người Việt Nam có việc làm tốt hơn. Với cơ cấu dân số trẻ như hiện nay tuy tỉ lệ thất nghiệp đã được giảm thì chất lượng công việc và giá trị người lao động nhận được tại Việt Nam hiện đang chưa được đề cao. Lao động có tay nghề đang được trả lương khá thấp và việc đào tạo còn thiếu tính thực tế. Vì vậy tối rất mong muốn tìm hiểu các chương trình vừa học vừa làm tại các nước phát triển để giúp đỡ cho nhiều người có một cuộc sống tốt hơn.

Nhờ công việc của mình tôi đã được đi rất nhiều nước Đức, Nhật, Hàn, Đài Loan, .. Thật may mắn, những nơi mà tôi đến đều đang phát triển những chương trình vừa học vừa làm để tối ưu hóa nguồn nhân lực. An sinh xã hội tốt, điều kiện sinh hoạt và đặc biệt là các bạn thực tập sinh cũng đc chi trả cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Việc học tập và có một khoản chi phí đáp ứng nhu cầu cuộc sống sẽ khiến các bạn học viên tập trung hơn trong học tâp
  Trở về Việt Nam tôi trăn trở suy nghĩ làm gì để giúp cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với những cơ hội này. Tôi chợt nhận ra: Chẳng phải các nước đang phát triển đang cần nguồn lao động trẻ vốn dư thừa ngay chính tại Việt Nam sao? Như vậy, nếu giúp được các bạn trẻ Việt Nam ra nước ngòi làm việc thì có thể giải quyết được 2 vấn đề cấp bách của cả 2 đất nước:

1. Hàng trăm nghìn cử nhân Việt Nam thất nghiệp ngay khi ra trường.

2. Khan hiếm trầm trọng nguồn nhân lực trẻ tại Đức, Nhật, Hàn Quốc , Đài Loan.

Suy nghĩ này thôi thúc tôi biến nó thành sự thực càng sớm càng tốt. Vậy là BKT Education đã chính thức ra đời trong năm 2018. Nhưng có một sự thật đáng buồn, đa số học sinh Việt Nam chưa có định hướng về nghề nghiệp đúng đắn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Rất nhiều những định hướng sai lầm khiến các em thất bại sau 3 – 4 năm học cao đẳng và đại học. Đó là thất nghiệp hoặc hấp nhận làm việc trái ngành nghề. Khi làm việc không có đam mê cộng với mức thu nhập quá thấp vì “chưa có kinh nghiệm” thì chẳng thể cảm nhận được hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống. Cũng từ đó, mong muốn được định hướng lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp bền vững cho hàng triệu thanh thiếu niên tại Việt Nam đã trở thành sứ mệnh to lớn của BKT Education. Công việc có thể bắt đầu khá khó khăn do phải thay đổi lối tư duy cũ mòn của phần đông người Việt coi tấm bằng đại học quý giá hơn tất cả. Nhưng khi đã vượt qua được nó, nhiều người Việt đã thức thời hơn và lựa chọn Du học nghề để có thể sở hữu mức thu nhập trong mơ cùng cuộc sống ổn định tại một nền kinh tế khác.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, BKT Education nhanh chóng đứng lên vị trí top đầu trong ngành và giữ vững nó trong suốt những năm qua. Chúng tôi tiếp tục phát triển và mang đến những Chương trình Du học và Du học nghề hấp dẫn tại các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. BKT Education đã, đang và sẽ liên tục chinh phục những thị trường mới để mở ra nhiều hơn những con đường tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

TẦM NHÌN:

Trở thành đơn vị hàng đầu top 10 trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực cho các nước phát triển học tập và làm việc, mang lại cơ hội việc làm cho hàng triệu người Việt Nam vào năm 2025.

SỨ MỆNH:

Định hướng cho 100.000 thanh thiếu niên tại Việt Nam mỗi năm có một lộ trình học tập, gây dựng sự nghiệp phát triển tốt hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – Tầm – Chí – Đức
Có Tâm : Yêu thương chia sẻ tận tụy trong công việc có lý tưởng, đạo đức, tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc, có thái độ vì tập thể
Có Tầm : Tạo ra môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên, và nhận được sự nể trọng từ phía nhân viên và các đối tác
Có Chí : Tiếng tăm của một doanh nghiệp cần được xây đắp dần dần bằng chính sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và tập thể nhân viên, chứ không phải bằng một vài mưu mẹo vặt vãnh, chốc lát. Sự chung chí hướng, ý chí quyết tâm của người đứng đầu doanh nghiệp với nhân viên dưới quyền là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp .
Có Đức :  Công ty Đức thì sẽ hướng nhân viên của mình đến những hành động đúng đắn, không làm phương hại đến người khác, và luôn hướng đến sự phát triển chân chính của doanh nghiệp, tổ chức. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, khi mà sự cạnh tranh đang diễn ra vô cùng khốc liệt thì cái “Đức” ở người đứng đầu mỗi doanh nghiệp càng được coi trọng